หวงลูกมากไม่ชอบให้ใครมายุ่ง

ไม่ชอบให้ใครอุ้ม ถึงเราจะเมื่อยปวดหลังขนาดไหนก็ไม่ชอบให้ใครเอาไป ขนาดสามีตัวเองยังไม่อยากให้อุ้มเลยเพราะเราเลี้ยงมาตั้งเเต่เช้า จนมืดเข้านอนจนเช้าอีกวันเป็นเเบบนี้ทุกครั้งสามีกลับมาก็จะมาอุ้มเล่น ทำเป็นเลี้ยงดู หรือใครก็ได้ คือเราไม่ชอบ เราหวงมาก เเล้วสามีชอบเเย่งเอาไปอุ้ม เราเกลียดมากเลยอยากจะเอาเเต่อุ้มเล่น คือเราไม่ต้องการเเล้วอะ เราเลี้ยงได้ ทนได้ เบื่อมากบางทีเราร้องไห้เลยเพราะเราไม่ชอบจริงๆ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลของฮอร์โมน แนะนำแม่ผ่อนคลายนะคะ