ปวดท้อง ปวดๆหายๆ 40w พอดี

เริ่มปวดตั้งแต่2ทุ่มค่ะแต่ไม่ถี่ และตรงปวดขาหนีบร่วมด้วย อาการปวดบีบเป็นจังหวะที่ท้องน้อยเหมือนตอนเป็นปจด.รวมกับปวดอึ แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ออกค่ะ #เจ็บไม่มากนะคะ ทนได้# ลูกก็ดุกดิกตลอดเวลา เป็นอาการใกล้คลอดยังคะ เที่ยงคืนวันนี้ครบ40wพอดีค่ะ ?

ปวดท้อง ปวดๆหายๆ 40w พอดี
15 ตอบกลับ

คลอดแล้วนะคะ โดนยาเร่งค่ะ ปากมดลูกเปิดช้า เจ็บปวดมากที่สุดในชีวิต 😣😁 แต่มีความสุขค่ะ ออกมาแล้วน้องตัวเล็กพริกขี้หนู 2770 คับ แข็งแรงดี ไม่ต้องอบค้าบบ 👶

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

เราก้อเป็นคะ ปากมดลูกเซ้นเดียวหมอให้กลับบ้าน ปวดทรมานมาก 40+2

ไปหาหมอนะค่ะ เจ็บถี่อยู่ อายุครรภ์ครบกำหนดแล้วด้วยค่ะ

เจ็บคลายเกิน6ครั้งต่อชั่วโมง​ ไปหาหมอได้เลยต่ะ

มาหาหมอแล้วค่ะตอน6โมงเช้า เปิด2เซนอยู่เลยค่ะ 😅

มาแล้วค่ะ น้องมาแล้วค่ะ หาหมอได้เรยน่ะค่ะ

อาการเดียวกันเลยแม่หาหมอด่วนๆเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะมีโอกาศคลอดแล้วค่ะ

ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว​คะ​