คันบริเวณอวัยวะเพศนิดๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือนฉี่บ่อย ตอนนี้รู้สึกคันบริเวณอวัยวะเพศนิดๆค่ะแต่ไม่ถึงกับต้องเกานะคะ ทนได้ (เหมือนพึ่งเริ่มเป็น) มีตกขาวสีออกเขียวอ่อนออกมานิดเดียวแบบนิดจิงๆปลายเล็บนะคะ แค่1ครั้งแล้วก็ไม่มีอีกเลย แม่ๆแก้ปัญหาหรือบอกหมอยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะแม่ จะได้ยามาสอด