เเบบนี้คือใกล้จะคลอดเเล้วใช่มั้ยคะ

ไม่ค่อยเเน่ใจเลยคะ เพราะไม่มีอาการเจ็บท้องเลย ท้องก็ไม่ปั้น ต้องไปที่รพ.เลยมั้ยคะ

เเบบนี้คือใกล้จะคลอดเเล้วใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

คลอดเเล้วจ้า ด้วยวิธีคลอดธรรมชาติเเต่โดนเหน็บยากระตุ้น รู้ซึ้งถึงคำว่าเจ็บปางตายเลยจ้าา เเต่เห็นหน้าตัวเล็กเเล้วหายเจ็บไปเลยยย👶🥰🤰