แบบนี้ไปรพ.เลยมั้ยคะ

อันนี้ใช้มูกเลือกมั้ยคะมันติดที่กางเกงใน

แบบนี้ไปรพ.เลยมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ เป็นเราจะไปหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัย ให้หมอตรวจดูแน่นอนที่สุดค่ะ

ครบกำหนดคลอดแล้วหรือยังค่ะใช่ค่ะมูกเลือดอาการใกล้​คลอด​แล้ว​

3y ago

น่าจะไม่เกิน1-2วันนี้นะค่ะขอให้คลอดง่ายๆๆๆน้าาาา

ใช่ค่ะ ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ