หลังคลอดแล้วรู้สึกไม่ค่อยอยากกินข้าว

ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะปกติไหมคะ ไม่ค่อยหิว ปกติตอนท้องกินเอาๆกินเกือบทั้งวัน พอหลังคลอดมาจากที่ชอบกินก็ไม่ค่อยอยากกินไม่ค่อยหิวเลยค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ต้องพยายามกินนะคะ