ไม่มีอาการแปลกไหมคะ

ไม่มีอาการแพ้ท้อง ไม่มีอาการอยากกิน ไม่ค่อยหิว แต่ตรวจขี้นสองขีด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอยากกินเหมือนกันค่ะ ถึงหิวก็กินได้น้อยอยู่ดี บางทีจานนึงยังไม่หมด พวกนี้อาจจะเรียกว่าแพ้ท้องได้เหมือนกันมั้งคะ 55555 แพ้ที่เหมือนไม่แพ้

ไม่แปลกคะ เราก็ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยคะส่วนมากมีแต่แฟนแพ้แทนคะ ข้าวก็ไม่ค่อยหิวคะ กินขนมได้นิดหน่อยคะทางนี้

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องค่ะแม่ตอนนี้9วีคแล้ว ช่วงเช้าไม่กินข้าวจะกินเป้นนมแทน แต่ตกเย้นกินเยอะมากๆค่ะ

อาการยังไม่ออกมั้งค่ะแต่ตรวจหลายอันนะค่ะจะได้แน่ใจ

ไม่แปลกค่ะ เพราะเค้าก็เป็น