อาการแบบนี้ได้ ผญ รึ ผช คะ

ไม่ค่อยอยากกินอะไร พอกินก็กินได้น้อย พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก กินหมูกินกุ้งไม่ค่อยได้ แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ น้องจะเป็น ญ รึ ช คะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องบ่งบอกว่าคุณตั้งครรภ์แต่ไม่สามารถบ่งชี้เพศของทารกได้ หากต้องการทราบเพศให้ตรวจ Nipt หรืออัลตร้าซาวด์เท่านั้น

ของเราไม่แพ้ท้องนะคะ แต่จะมีความรู้สึกเบื่ออาหารค่ะ ชอบทานของหวาน ได้ลูกชายค่าา

เดาๆนะคะเพราะอาการคล้ายเรา ได้ชาย ค่ะ แต่อาการมันบอกเพศไม่ได้นะแม่

คล้ายๆกันเลย เราได้ชายค่ะ ชอบหวานมากกว่าเปรี้ยว55