อาการแบบนี้ได้ ผญ รึ ผช คะ

ไม่ค่อยอยากกินอะไร พอกินก็กินได้น้อย พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก กินหมูกินกุ้งไม่ค่อยได้ แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ น้องจะเป็น ญ รึ ช คะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เดาๆนะคะเพราะอาการคล้ายเรา ได้ชาย ค่ะ แต่อาการมันบอกเพศไม่ได้นะแม่