คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ แพ้ท้องไม่ค่อยอยากกินข้าว

ไม่ค่อยอยากกินข้าว อยากกินแต่เส้นๆ เผ็ดๆ

2 ตอบกลับ

เส้นๆทานได้นะ ใส่ผัก หมู ไข่ เยอะๆ ส่วนเผ็ด ลดได้ก็ลด ไม่มีผลต่อน้อง แต่จะมีผลต่อแม่ค่ะ แม่อาจแสบท้องได้

ท้องไตรมาสแรกเป็นเหมือนกันค่ะ กินก๋วยเตี๋ยวทุกวันเลย