คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ มีอาการตกขาวมาสักระยะแล้วค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ตอนนี้ท้องได้11wค่ะ มันปกติหรือไม่ปกติคะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่น คือปกติดีค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณนะคะ