ไม่ค่อยกินข้าว เบื่อข้าว

ไม่ค่อยหิวข้าวทำไงดี กินโจ๊กเเทนได้มั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเราก็กินแต่โจ๊กกับข้าวต้มค่ะ .. ดีกว่ากินอะไรไม่ได้เลย

เป็นโจ๊กกับอาหารเคียงก็ได้ค่ะ ทำจากข้าวเหมือนกัน