อายุครรภ์ 29w

ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นควรทำไงดีค่ะ ตอนไปคลีนิค หมอบอกว่าเราไม่ใส่ใจ แต่จะรู้สึกดิ้นบ่อยๆ ช่วงเย็นๆ ดึกๆค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

กลางวันไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่กลางคืนจะดิ้นแบบดิ้นตลอดเลย เลยสบายใจหน่อยค่ะ เพราะเรารู้แล้วว่าเค้าจะดิ้นแค่กลางคืน