น้อง แรกเกิดได้2อาทิต

ไม่ขี้2วัน นอนหลับไม่ถึงนาทีก็ตื่น สงาัยว่าจะปวดท้อง มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ น้องนอนไม่ค่อยได้เลย

2 ตอบกลับ

ใช้มหาหิงทาท้องให้น้อง ถ้าน้องยังไม่หายใช้ปูนกินหมากผสมกับใบกระเพาลองทาให้น้องดูค่ะ

น่องทานอาไรคะ

3mo ago

แมาสามารถทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม