ถ้าเรา

ไม่กินยาวิตามินที่หมอให้มาได้ไหมคะ คือกินแล้วอาเจียน ทำงานลำบากคะ

33 ตอบกลับ

บอกหมอแล้วปรึกษาหมอค่ะ หมอจะได้แนะนำแล้วเปลี่ยนยาให้

ปรึกษาหมอก่อนนะคะเผื่อเปลี่ยนสั่งยาตัวอื่นแทนให้ค่ะ

ลองปรึกษาหมอให้เปลี่ยนยาดูค่ะ แต่ไม่กินไม่ได้นะคะ

เป็นเหมือนกันจ้าหมอเลยให้เปลี่ยนเวลากินยาใหม่

บอกหมอค่ะ เพราะถ้าไม่กินยาเลยจะมีผลกับลูกนะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะเปลี่ยนตัวยาอาจจะดีขึ้นค่ะ

ยาตัวไหนคะ ยาบางตัวเปลี่ยนเวลากินได้ค่ะ

4y ago

ตัวนี้คะ แต่ถามหมอแล้วเปลี่ยนเวลาได้คะ

แจ้งคุณหมอค่ะ เค้าจะเปลี่ยนยี่ห้อให้

ปรึกษาหมอดูค่ะ อาจจะเปลี่ยนยาให้

ปรึกษาหมอค่ะ เปลี่ยนยาตัวอื่น