เลี้ยงง่ายไม่งอแง

ไม่กวนแม่ #นมแม่

เลี้ยงง่ายไม่งอแง
17 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให่เลี้ยงง่ายไปเรื่อยๆ นะคะ 🤗🤗 น้องคล้ายแม่มากเลยค่ะ นานๆ เจอลูกคล้ายแม่ 😂😂 ส่วนใหญ่มีแต่ไปทางพ่อกันหมด 😅

เห้อลูกบ้านนี้แม่ทำอะไรไม่ได้เลยเข้าห้องน้ำทีก็ลำบากน้องหลับง่ายตื่นง่าย

หน้าเหมือนคุณแม่มากเลยค่ะ โดยเฉพาะรอยยิ้มของน้อง🤗🤗

น่ารักมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆแบบนี้ไปตลอดนะคะ😍❤

หัวเหม่งเหมือนกันเลยค่ะ 😊

สองคนแม่ลูกน่ารักมากค่ะ

หัวกลม น่ารักจังเลยค่ะ 😊

น่ารักจังเลยค่ะ

ดีใจด้วยคะเเม่