29+5week

ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามว่าทำไมท้องไม่ไหญ่ๆ ก็ไม่รู้จะตอบยังไงเนอะ? ถ้าท้องเล็กลูกคลอดออกมาจะตัวเล็กป้ะคะ???

1 ตอบกลับ

ตอบไปเลยค่ะ ท้อง7เดือนกว่าไม่ใช่7ปี จะให้ใหญ่ขนาดใหน อีกอย่างดูสารร่างแม่ด้วยไม่ใช่คนอ้วนคนอวบท้องจะใหญ่ได้ไง เบื่อแทนคุณแม่อ่ะค่ะ🤣🤣🤣🤣

5y ago

ใช่ๆปากคนทักนั่นนี่ไปเรื่อย ท้องใหญ่จะลดลงไหมน่ะ ตอนท้องแรกเราท้องเล็กๆเองคลอดมา3100กรัม หน้าท้องลงหมด ท้องสองนี้สิใหญ่ไม่ได้ดีใจเลยอึดอัด😪😪😪😪