บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ไปฝากท้องซาวด์ดูน้องหมอบอกได้ประมาณเดือนกว่า เเต่ซาวดูเห็นเเต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นตัวน้อง

1 ตอบกลับ

เคยค่ะท้อง3ซาวด์ครั้งแรก6วีคไม่เจออะไรเลยมาเจอจริงๆนับตามปจด.9+5วีคอต่วัดขนาดน้องได้8+4วีคค่ะ