กินเยอะจะเป็นเบาหวานก่อนไหม?

ช่วงนี้คุณพ่อเอาใจมากค่ะ ซื้อแต่ผลไม้มาให้ตลอด กินละก็กิน บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

กินเยอะจะเป็นเบาหวานก่อนไหม?
1 ตอบกลับ

ผลไม้ทานได้นะคะ แต่ก็ต้องระวังน้ำตาลค่ะ เปลี่ยนเป็นผลไม้ที่ไม่หวานมาก น้ำตาลไม่สูงดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 😍🥰