39วีคแล้วค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว

ไปให้หมอกระตุ้นกวาดปากมดลูกดีไหมคะ อยากคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะแม่..บ้านนี้39wเหมือนกันไปหาคุณหมอมาตามนัดถามคุณหมอว่าเร่งคลอดได้ไหมค่ะคุณหมอบอกว่าเร่งไปปากมดลูกไม่เปิดก็ทำให้เจ็บอยู่ดีสุดท้ายก็ต้องผ่าคุณหมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ครบ40wไม่มีอาการปวดท้องคลอดคุุณหมอนัดผ่าละค่ะ..แต่คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะเผื่อคุณแม่จะคลอดง่ายค่ะ..

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ