เมื่อวานไปหาหมอแล้วหมอบอกว่ามดลูกหดรัดตัวถี่มากและปากมดลูกเปิด2ซ.หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนด ท้อง34+2

ไปโรงพยาบาลไหนหมอก็บอกว่าตู้อบเต็ม ไม่มีโรงบาลไหนรับ แม่ก็จำเป็นต้องกลับมาบ้านไปตั้ง4โรงพยาบาล ตอนนี้แม่กังวลมากเลยคือปากมดลูกเปิด2ซ.แล้ว กลัวเป็นอันตรายต่อลูกมาก แม่ต้องทำไงดี ท้อง34วีคกับ2วัน

1 ตอบกลับ

มีแบบนี้ด้วยเหรอ รพ ไม่รับคนไข้ โอ้ยยยเข้าใจว่าโควิด แต่ไม่ตอบแบบนี้ คือถ้าฉุกเฉินจริงๆ รพ ปฏิเสธไม่ได้นะคะ แม่รอให้มีอาการปวดถี่ หรือถ้าน้ไหลมามากไป รีบไปที่ใกล้ที่สุดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ