แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ออกมาก็นอนเก่งมากต้องปลุกกินนม

ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ37week น้ำคล่ำแตกสี่โมงคลอดสามทุ่มเจ็บไม่นานเบ่งประมา4-5ครั้งน้องก็ออกมากเลย จิ๋วแต่แจ๋วคับทีมกุมภาย้ายมามกราคมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ออกมาก็นอนเก่งมากต้องปลุกกินนม
2 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอดวันไหน..อยากแตกแล้วเหมือนกัน

2y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันนัดคลอดใกล้กันเลยแม่.😅

คลอดง่ายมากเลยค่ะ

2y ago

แข็งแรง โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่