หนูมาแล้วครับ เด็กเลยกำหนด 40+4

ไปแตกมาแล้วค่ะแม่ เป็นผู้ชายครับ เกินวันที่2มีนาคม ย้ายทีมจากกุมภามามีนาแทน ชื่อ น้องชิ 3,035 ฝากเนื้อฝากตัวกะบแมาแต่ๆด้วยน้าาา🥰❤️

หนูมาแล้วครับ เด็กเลยกำหนด 40+4
8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ 40+2 ปากมดลูกเปิด2.80 โดนกวาดไปเมื่อวานหมอให้กลับมาดูอาการ มีเเค่มูกเลือดไม่มีอาการปวดเลย แม่อยากเจอเเล้ว🥰

1y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ❤️ถ้าบ้านนี้น้ำคร่ำเยอะก็คงรอต่อไปค่ะ🥺

ดีใจด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งตัวน้อยและแม่นะคะ แม่คลอดเองรึผ่าค่ะ

1y ago

ตอนแรกคลอดเองค่ะ เร่งคลอดโดนเจาะน้ำคร่ำ ปากมดลูกเปิด6เซน แล้วหัวใจน้องเต้นเบาลงเลยได้ผ่าค่ะ🥹

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก้แตกแล้วค่ะ 40+1 ปวดท้องวันที่26 คลอด 27/2 00.49น.

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰❤️

จะ25ก.พตอนนิ5มีนาแลัว

เรายังม่แตกเลย

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอหน้าน้องแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰❤️

ยินดีด้วยค่า🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰❤️

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰❤️

ตอนนิ41+2แลัว