้้เเตกเเล้วคร้าาา

ไปเเอบเเตกมาเเล้วคร้าา เเต่น้องไม่ได้ยุกับเเม่ ยังยุกับป้าหมอ น้องมีอาการ หายใจผิดปกยุ อีเเม่เเอบเครียดมาก ไครเคยมีปันหาลูกเเรกเกิดเเบบนี่บ้างคะ

้้เเตกเเล้วคร้าาา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอดแล้วหัวใจเต้นเร็วค่ะเพราะคลอดก่อนกำหนด36+4d แต่อย่างอื่นก้อไม่มีปันหาอะไรค่ะแม่อย่สกังวลมากน่ะค่ะแม่ลูกเรายังอยู่กับหมอเขาจะดูแลลูกเราเองค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

หายใจผิดปกติถ้าไม่ได้เป็นที่หัวใจหรือปอดก็สบายใจได้ค่ะเพราะเค้าพึ่งเกิดเลยต้องปรับตัวหน่อย