ลูกแหวะนม

น้องมีอาการ หายใจมีเสียงดังเหมือนคนหายใจไม่ออก แหวะนมทุกครั้งหลังกิน แหวะนมออกมาเป็นจำนวนมากและบ่อย อาการน้องเหมือนอาการกรดไหลย้อนของทารกรึป่าวค่ะ น้องพึ่งได้ เดือนเดียวคะ

1 ตอบกลับ

หลังกินนมต้องจับเรอทุกครั้งนะคะ ลูกเราก็เป็นค่ะ หายใจครืดคราด เพราะนมล้นกระเพาะ เรอแล้วก็อย่าเพิ่งให้นอนทันทีนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ หากไม่สบายใจไป ปรึกษาหมอได้ค่ะคุณแม่

5y ago

ทำให้น้องหายใจครืดคราดค่ะ ต้องปรับลดปริมาณนมลงค่ะ กินเสดก็อุ้มเรอ อย่าเพิ่งให้นอน ถ้าน้องยังงอแงก็อุ้มเล่น เดินเล่นไปค่ะ บางทีที่งอแงอาจมาจากน้องท้องอืดเพราะไม่สบายท้อง ถ้าท้องอืดน้องจะแอ่นตัวถีบขาร้องคล้ายๆหิวนมค่ะ