กังวลกลัวลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรมจังค่ะ

ไปเห็นในเฟสมาค่ะ กลัวว่าจะมาเกิดขึ้นกับเรา จะไปเจาะน้ำคร่ำก็ยังมีกำลังทรัพย์ไม่มากพอ 😂 แต่คุณหมอบอกปกตินะคะที่ผ่านมา แต่ก็นั่นแหละค่ะแค่การซาวด์ ตอนนี้เลยกังวลหนักเลยค่ะ น้อง23วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

คุณหมอคอนเฟิร์มมาแล้วค่ะ ปรึกษาหมออีกทีว่าสมควรจะตรวจไหม