นอนตะแคงลูกตอดเก่งมาก

แม่ๆคนไหน ท้อง23 วีคแล้ว เวลานอนตะแคงแล้วลูกตอดเก่งหรือดิ้นเก่งมากไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งเเต่17wตะเเคงทีไรดิ้นตลอดเรยค่ะจนตอนนี้20wนอนตะเเคงทีไรไม่ได้เรยค่ะดิ้นตลอดเรยหลับไม่ค่อยสบายเรยค่ะ

เป็นค่ะนอนตะแคงทีไรดิ้นแรงมากๆเลยคะ 😁เห็นลูกดิ้นทุกวันก็หายห่วงคะเพราะทำงานขับรถพ่วง

บ้านนี้21w น้องจะดิ้นเป็นเวลาค่ะ ช่วงเย็นกับช่วงตี1🤣

บ้านนี่23w2dตอดเก่ง ดิ้นเก่งค่ะ ถ้าดึกๆ จะตอดบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 23 w เวลานอนหงายน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ

21wนอนตะแคงรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงกว่านอนหงายค่ะ

บ้านนี้ขอแค่นอน ไม่ว่าท่าไหน ก็ดิ้นค่ะ 😅

บ้านนี้20วีคค่ะ ดิ้นทีเหมือนฉี่จะราด😆

บ้านนี้ นอนหงาย เปิดพุง ตอดเก่งมาก

บ้านนี้ ดิ้น ถีบเก่ง ทุกท่าค่ะ