น้ำตาลสูง156ค่ะ

ไปเจาะเลือดแล้วเจอน้ำตาลสูง156อีก7วันหมอนัดไปกลืนน้ำตาลแล้วก็เจาะเลือดซ้ำ4หลอด อยากทราบว่าควบคุมน้ำตาลแบบไหนดีแล้วก็อาหารแบบไหนที่กินแล้วน้ำตาลไม่พุ่งไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ตามมาอ่านหน้าบ้านแม่บ้านนี้ได้ค่ะ 😊