แม่ๆใช้อะไรดับกลิ่นแทนโรลออนบ้างคะ

ไปอ่านบทความเจอมาว่าคนท้องไม่ควรใช่โรลออนและน้ำหอม เพราะมีผลต่อการพัฒนาการของลูกในครรภ์ อยากทราบว่าแม่ๆใช้อะไรดับกลิ่นแทนโรลออนบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่ะ☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แป้งค่ะ เพราะไม่ใช้โรลออน

โรลออลสารส้มค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่