ท้อง22วีค รู้สึกท้องแข็งข้างเดียวบางที เป็นอะไรไหมคะ

ไปอ่านดู เขาว่าน้องโก่งตัว แต่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ น้องโก่งแล้วหรอ หรือจะเป็นอะไรอย่างอื่นคะ

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัว บิดตัวคะ ไตรมาส2แล่วไม่น้อยแล้วคะ น้องก่อโตขึ้นทุกวันด้วย

เราก็เป็นคร่า 22w น้องตัวยาวเกือบฟุตนึงแล้วนะแม่