ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างคะ ท้องแรก😂

ไปอุลต้าซาวมาตอนนี้ได้7วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คลื่นไส้เบาๆ(ไม่ถึงกับอ้วก)เวียนหัวบางเวลา ที่เปลี่ยนไปจะมีแค่กินข้าวไม่แซ่บ กับเริ่มเหนื่อยง่ายคะ เห็นคนอื่นแพ้เยอะเลยสงสัยในตัวเองคะ😅

72 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกตินะไม่ต้องกังวลจ้า ทางนี้มีอาการแบบเดียวกับที่แม่กล่าวมา คลื่นไส้เฉยๆ แต่เพลียนะนอนได้ทั้งวัน ตอนนี้29wแล้วจ้า