ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างคะ ท้องแรก😂

ไปอุลต้าซาวมาตอนนี้ได้7วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คลื่นไส้เบาๆ(ไม่ถึงกับอ้วก)เวียนหัวบางเวลา ที่เปลี่ยนไปจะมีแค่กินข้าวไม่แซ่บ กับเริ่มเหนื่อยง่ายคะ เห็นคนอื่นแพ้เยอะเลยสงสัยในตัวเองคะ😅

72 ตอบกลับ

อาการที่บอกมา ก็คืออาการแพ้ท้องค่ะ เป็นมากเป็นน้อย แล้วแต่คน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว ไม่แพ้เลย😁

ไม่แพ้เหมือนกันแต่วินหัวมากค่ะกินได้ทุกอย่าง บางๆอันเหม็นๆ

ของเราไปเริ่มแพ้เยอะๆ ตอน 12-20 week ค่ะ แล้วแต่คนนะค้า สู้ๆค่ะแม่

ไม่เเพ้ท้องดีเเล้วค่ะ อย่าอยากเเพ้ท้องเลยเเม่ ทรมานมาก55555

7w อาจพึ่งแค่เริ่มต้นค่ะ เราเริ่มแพ้ตอน 7-8w จน 3 เดือนเลยค่ะ

โชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ บางคนแพ้มาก บางคนไม่มีอาการแพ้

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ ตอนนี้ได้37+1Weekเเล้ว ท้องลูกสาวค่ะ😂

เราไม่แพ้ท้องเลยจ้าตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้29วีคแล้ว 😂

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากเบื่ออาหารขั้นสุด