ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ ผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างคะ ท้องแรก😂

ไปอุลต้าซาวมาตอนนี้ได้7วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คลื่นไส้เบาๆ(ไม่ถึงกับอ้วก)เวียนหัวบางเวลา ที่เปลี่ยนไปจะมีแค่กินข้าวไม่แซ่บ กับเริ่มเหนื่อยง่ายคะ เห็นคนอื่นแพ้เยอะเลยสงสัยในตัวเองคะ😅

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้แต่เยื่ออาหารแค่นั้นเอง😅

เราไม่แพ้ท้อง ไม่ปวดหลัง ไม่เป็นอัไรเลยค่ะ 38w แล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ จนจะคลอดแล้วอีก4อาทิตย์🤣

ไม่แพ้มากก็ดีแล้วค่ะ เค้านี่แพ้ได้2เดือนกว่า

เหมือนกันค่ะตอนนี้21วีคแล้วค่ะไม่แพ้ท้องเลย

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ไรเลยค่ะ ทานได้ปกติทุกอย่าง

ไม่เเพ้ท้องคือดีเเล้วค่ะตอนเราก็ไม่เเพ้

ปกติค่ะไม่แพ้อะไรเลยตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

รอซัก5-6เดือนก่อนค่ะ บ้านนี้แพ้ตอน6เดือน 🤣