รกเกาะต่ำ ท้องสองค่ะ

ไปอัลตร้าซาวด์มาตอน 22 วีค ค่ะหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำระดับ2 แม่กังวลมากค่ะเพราะคนแรกปกติทุกอย่าง หมอเลยแจ้งงว่ารออายุครรภ์ประมาณ32 วีค ให้มาลองดูอีกทีว่ารกมีการเคลื่อนตัวขึ้นบ้างมั้ยถ้าได้ก็คลอดเองได้ มีแม่คนไหนเป็นภาวะรกเกาะต่ำและอายุครรภ์มากขึ้นแล้วรกเลื่อนขึ้นบ้างมั้ยคะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าเลยค่ะ มีลูกชาย 1ขวบ7เดือนที่ติดมากอยากฟื้นตัวเร็วๆ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน17wk. ค่ะแม่ เลือดออกทุกวันอยู่3สัปดาห์ นอนพักตลอด จน20wk. ไปซาวน์อีกรอบรกเลื่อนขึ้นไปอยู่สูงแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน 😣🙏

ของเราซาวตอนแรกก้อรกเกาะต่ำค่ะ หมอนัดอีก2 เดือนมาดู สรุปรกเลื่อนขึ้นปกติดีค่ะ

5y ago

ขอให้เป็นแบบที่แม่บอกเช่นกันค่ะ 😣🙏