ลุ้นเพศลูก

ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ แต่น้องไม่ยอมอ้าขาเลย ตอนนี้ลุ้นมาก จะชายหรือหญิงค่ะ มีแม่ ๆ คนไหนเบบี๋ไม่ยอมให้เห็นเพศบ้างคะ ??

17 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ค่ะน้องไม่ยอมไห้เห็นเลยจะคลอดอยู่เเล้ว.555

2y ago

แสบมากค่ะแม่ สงสัยจะเป็นเหมือนกัน555

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลยคะ อ้าขาโชว์ลุงหมอไปเลยครับ😅

เหมือนกันเลยค่ะจนจะ8เดือนแล้วก็ยังหันตูดให้หมอ🤣

เราเป็นค่ะกำหนด​10​กันยายน​นี้​ลุ้นมากแม่

ของเรา13สัปดาห์น้องอ้าขาเห็นแหลมๆเลยคะ

เหมือนกันค่ะไม่ยอมให้เห็นเลย

✌️✌️