ทำยังใงให้ลูกเอามือออกตอนอัลตร้าซาว​ค่ะ?

ไปอัลตร้าซาว​มาเมื่อวานหมอบอกว่าลูกไม่ให้ความร่วมมือค่ะเขาเอาขาหนีบเอามือปิดทั้ง2มือทำให้ไม่เห็นเพศลูกค่ะ ทำยังใงให้เห็นค่ะ?‍♀️?? 26w2d

ทำยังใงให้ลูกเอามือออกตอนอัลตร้าซาว​ค่ะ?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ให้เห็นเลยค่ะ แต่คุณหมอเขย่าๆ ล่าสุดเมื่อวานคุณหมอดูอยู่45 นาที จนกว่าน้องจะให้เห็นเลยค่า

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณ​มากๆค่ะ🙏😁

รอซาวด์ครั้งหน้าลูกอาจจะหายเขินนะคะแม่😆😆

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ🙏😆