อัลตราซาวด์

ไปอัลตราซาวด์มาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 16+6w ดูความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า วันนี้ลูกนอนคว่ำน่ะคับคุณแม่ อยากถามแม่ๆว่าลูกนอนคว่ำ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ บ้านนี้ตอน5เดือนไปซาวน์กะว่าจะดูเพศด้วยหมอบอกน้องคว่ำด้วยหนีบด้วย ยังไม่เห็นนะ หมอก้บอกว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ปกติดีแต่ก้ไม่ได้บอกอะไรเรานะคะว่าน้องคว่ำแล้วจะเปนไรมั้ย ตอนนี้6เดือนไปซาวน์มาแล้วเหนเพศแล้วน้องก้แข็งแรงปกติดีเหมือนเดิมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ นี้ก้อนอนคว่ำ หนีบปิดหมด มองไม่เห็นอะไร แต่หมอบอกว่าน้องปกติค่ะ