ท้องแรก 13 weekรู้เพศแล้ว

ไปอัตราซาวล่าสุดวันที่4มิ.ย. คุณหมอระบุเพศให้เรียบร้อยเลยค่า ได้ผู้ชายด้วย คุณแม่บ้านอื่นรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

รู้เร็วมากเลยค่ะ ดีจังเลย เราตื่นเต้นมากไม่รู้18นี้ไปหาหมอลูกจะยอมให้ดูไหม 😂❤️ 15wพอดี

6 เดือนจ้า