ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ไปอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล แม่ๆได้ของแจกติดไม้ติดมือเป็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้มาหมดนี่เลยค่ะ มีแจกจากการลงทะเบียนตามบูธ และจับรางวัล Lucky Draw แจกเยอะมาก ได้ความรู้และยังได้ของแจกอีก แม่ชอบมากค่ะ

ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล
49 ตอบกลับ

ดีจังเลยคะบ้านนี้ได้มาเยอะเหมือนกัน

5y ago

ชอบมากเลย ของแจกเยอะดีค่ะ

ไม่ได้อะไรเลยไม่มีกิจกรรมอะไรเลย

บ้านนี้ได้ดีนี่ วันนี้เลยคะ

บ้านนี้ไม่ได้เรยค่ะฝากอนามัย

5y ago

อันนี้แล้วแต่โรงพยาบาลจะจัดนะคะ ของเรานี่ในคลาสเค้าบอกว่า วิธีอาบน้ำ การป่อนนม จับเรอ ภาคปฏิบัตินี่ เดี๋ยวคลอดแล้วห้องเนิสเซอรี่จะสอนให้ทำเองอีกทีึ่ค่ะ

เเม่บ้านนี้ไม่ได้เลยคะ

ที่ไหนค่ะดีจังเลยค่ะ

5y ago

รพ. ไทยนครินทร์ จ้า

โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ยังไม่ได้อบรมเลยค่ะ

บ้านนี้ รพ.นครธนจ้า

5y ago

ครั้งก่อนไม่ได้ไป พอครั้งนี้ได้ของเยอะมากเสียดายรอบนั้นเลยค่ะ 😅

ว้าวๆเยอะมากค่ะแม่