ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ไปอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล แม่ๆได้ของแจกติดไม้ติดมือเป็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้มาหมดนี่เลยค่ะ มีแจกจากการลงทะเบียนตามบูธ และจับรางวัล Lucky Draw แจกเยอะมาก ได้ความรู้และยังได้ของแจกอีก แม่ชอบมากค่ะ

ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล
49 ตอบกลับ

ยังไม่มีอบรมเลยค่ะ

อยากได้บ้างจังเลยค่ะ

5y ago

ลองสอบถามทางโรงพยาบาลดูนะคะแม่ ว่ามีจัดคลาสมั้ยนะคะ

ไม่เคยได้อะไรเลย 555

เยอะมากค้า รพ อะไรค้า

5y ago

รพ. ไทยนครินทร์ ค่ะ

ได้เยอะมากเลยค่ะ

ได้แต่ความรู้คะ555

ไม่เคยได้อะไรเลย

ดีจังเลยค่ะแม่

อยากได้มั้งจัง

ได้แค่ของdneeค้ะ