ขายแผ่นซับน้ำนมpigeon+เครื่องปั๊มนมlucky

ขายแผ่นซับน้ำนม100บ.+เครื่องปั๊มนมยังไม่เคยใช้งานชื้อมา899บ.ขาย400บ.คะสอบถามได้ทางไลย์

ขายแผ่นซับน้ำนมpigeon+เครื่องปั๊มนมlucky
2 ตอบกลับ

ทำมัยถึงขายละคะ

5y ago

ไม่ได้ใช้คะเพราะมีอีกเครื่องพี่เขาให้มาและเครื่องที่ใช้อยูก็ไม่ได้ใช้แล้วลูกไม่ได้กินนมแม่แล้วคะ

ขายยังค่า

5y ago

ยังมีของอยู่คะสนใจโทร@เฟสหรือโทร0906565031ได้คะ