ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ไปอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล แม่ๆได้ของแจกติดไม้ติดมือเป็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้มาหมดนี่เลยค่ะ มีแจกจากการลงทะเบียนตามบูธ และจับรางวัล Lucky Draw แจกเยอะมาก ได้ความรู้และยังได้ของแจกอีก แม่ชอบมากค่ะ

ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล
49 ตอบกลับ

ดูจากของแจกน่าจะเป็นโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ใช่ไหมค่ะ

4y ago

😁😁

บ้านนี้ได้จากการลงทะเบียนทางเฟสบุ๊คค่ะ

5y ago

ลงยังไงคะเเม่อยากได้บ้างคร่า

คุณแม่ได้เข้าอบรมตอนกี่เดือนคะ อยากได้มั่งจัง☺️

5y ago

30 วีค จ้า

โหวววววว~ ได้ของแจกเยอะเลยค่ะ อยากได้บ้างจัง 😅

ได้อบรมได้ความรู้อย่างเดียวค่ะไม่มีรางวัล 555555

ดีจังเลย ไม่ทราบคุณแม่ไปอบรมที่รพ.อะไรหรอค่ะ

5y ago

รพ.ไทยนครินทร์ ค่ะ

อยากได้บ้างจังแถวนี้ไม่เห็นมีแบบนี้เลย😂

อยากได้บ้างจัง แถวบ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

ดีจังเลยค่ะ..ได้ทั้งความรู้และจองใช้

ได้มาเหมือนกันคะ ยกเว้นขวดนมกับนมผง