ไปอบรมเกี่ยวกับการดูแลลูก

ไปอบรมของไทยพีเจ้นที่ร่วมกับสถานีอนามัยมา ได้ของรางวัลสบายกระเป๋าเลยค่ะแม่ๆ❤️

ไปอบรมเกี่ยวกับการดูแลลูก
15 ตอบกลับ

ขวดนมไม่ต้องซื้อเลยนะนั้น ดีเลยค่ะประหยัดได้อีกหลายบาท

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เห็นมีโครงการอะไรบ้างเลย

😲😲 ดีงามมากค่ะแม่ ไม่เคยเจอโครงการแบบนี้เล้ยยย

อิจฉาจังเลยยยย ทำไมแถวบ้านเราไม่มีบ้างนะ

ไม่เคยโครงการแบบนี้เลยค่ะ ที่ไหนค่ะแม่

4y ago

บางเสาธง สมุทรปราการค่ะแม่☺️

ที่นี่ไม่มีโครงการแบบนี้เลย

ได้เยอะมากเลยจ้าแม่

ว้าวขวดนมอิจฉาเลย

ว้าว..ดีใจด้วยคะ

ว๊าววดีมากเลย