มีเลือดออกนิดนึง

ไปหาหมอเเร้วเเจอเเต่พลาพยาบาล บอกว่ามีเลือดออกมานิดนึงอันตรายไหม พยาบาลบอกว่าถ้าเลือดออกอีกค่อยรีบมาหาหมอไหม่คะ จะอันตรายไหมคะกลัวไปหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเเท้งคุกคามคะ ทางที่ดีคือหาหมอคะ งงทำไมพยาบาลให้กลับบ้าน

5y ago

ออคะ