ท้องได้6สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลซึมตอนเข้าห้องน้ำ

ไปหาหมอหมอบอกให้สังเกตอาการ แม่ท่านใดมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ กลัวลูกจะเป็นอะไรไป

1 ตอบกลับ

มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยตอนตั้งครรภ์ได้5w หมอบอกเป็นประจำเดือนที่ค้างอยู่ในมดลูก เราเป็นอยู่สามวัน แต่เราไม่มีอาการปวดท้องนะคะ

5y ago

ของเราก็ไม่ปวดท้องค่ะแม่ แต่กังวลไปหมด