เสียใจ

ไปหาหมอวันนี้ ครบ11วีค แต่น้องการเจริญเติบโตสิ้นสุดแค่ 8วีค วันนี้น้องได้จากไปแล้วคะ หมอซาวด์ว่าน้องหัวใจไม่เต้นหรือเสียชีวิตในท้องคะ พรุ่งนี้หมอนัดขูดมดลูกเพื่อเอาน้องออก เสียใจมากคะ ปล่อยน้องปีกว่า พอได้ น้องก็จากไป😭😭😭😭😭

เสียใจ
161 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะเราก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อวันที่6ที่ผ่านมาค่ะน้อยหยุดการเจริญเติบโตไปตอน9วีคสู้ๆนะค่ะรักษาร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะค่ะ