น้ำหนักเกินเกณฑ์

ไปหาหมอล่าสุด อายุครรภ์ 25+3 วีค น้ำหนักทารก 908 กรัม หมอแจ้งว่าเด็กตัวใหญ่ อาจคลอดยาก คลอดก่อนกำหนด แบบนี้เราควรคุมอาหารมั้ยคะ หรือทำอะไรได้บ้าง น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 5 กิโลค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง25+6น้องหนัก1055กรัมหมอบอกมีโอกาสได้ผ่าคลอดค่ะสิ้นเดือนนี้หมอนัด30วีคพอดีเรารอลุ้นว่าน้ำหนักน้องจะเพิ่มเยอะไหม

1mo ago

ปลายสิงหาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน25+2วีค น้ำหนัก1053กรัม ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้น5กิโล ตอนนี้28+5วีค หมอนัดซาวด์อีกวันอาทิตย์นี้ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ กลัวลูกผิดปกติจากคนอื่น

ดื่มนมเอ็มฟามาม่า สลับกับน้ำถั่วเหลือง นมวัวบ้าง ใส่จมูกข้าวค่ะ อาหารก็เน้นกินไข่ ไก่

1mo ago

เหมือนทางบ้านเลยค่ะ บอกว่าถ้าใหญ่ก็ผ่าเอา

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะน้ำหนักน้องเยอะจัง ของบ้านนี้ 25 week น้ำหนัก 757กรัมค่ะ

เจอคุณหมอล่าสุดตอน 25+3 เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 879 กรัม หมอก็ว่าตัวดีเลย

1200000น กินอวราการากาขา

150000น