ลูกกลับหัวรึยัง....รู้ได้ยังไงค่ะ

ไปหาหมอล่าสุด 32สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัว ถ้าในช่วงนี้ไม่กลับหัวน้องก็จะไม่กลับหัวแล้ว ตอนนี้รู้สึกปวดแค่ตรงโหนก กับเจ็บท้องบนมากๆค่ะเลยอยากรู้ว่าเจ้าเด็กกลับหัวรึยังลุ้นมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ36วีคน้องถึงจะกลับหัวค่ะ ถ้ายังไม่ถึง36วีคน้องสามารถดิ้นได้ทั่วท้องค่ะ

ถ้ากลับหัว เวลาน้องดิ้นมือจะอยู่ข้างล่างเท้าจะอยู่บนๆค่ะ