สอบถามคะ ตอนนี้ท้องได้ 18 วีคยังไม่หายแพ้

ไปหาหมอมาแล้วหมอเปลี่ยนแก้คลื่นไส้ อาเจียนตัวใหม่ แต่เราก็อาเจียนเหมือนเดิม อยากจะสอบถามว่าแม่กินยาแก้เมารถแทนไปก่อนได้ไหมคะ? สงสารลูกกลัวไม่ได้สารอาหารเราอ้วกออกหมด ????

1 ตอบกลับ

ยาแก้เมารถอันตรายนะคะแม่

5y ago

😭😭 เครียดมาก