เราท้องอ่อนๆแต่ทำไมปวดหลังมาก มันผิดปกติไหมค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วหมอยังคลำไม่เจอ น่าจะยังไม่ถึง3เดือน ตอนแรกเราปกจิดีไม่แพ้ท้องมากมายอะไร แต่วันนี้เกิดปวดเอวกับหลังมากจนนั่งไม่ค่อยไหว มันผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เราก็ปวดมากช่วงท้องอ่อนๆ โครงสร้างร่างกายน่าจะกำลังปรับตัว เดี๋ยวจะดีขึ้นแล้วมาปวดอีกทีตอนท้องแก่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ